Thua trận, Gerrard thẳng thắn chê fan Man Utd

Thuyền trưởng Aston Villa từng có nhiều chuyến hành quân đầy giông bão đến Old Trafford, khi còn thi đấu chuyên nghiệp.

Trong lần trở lại Old Trafford, huấn luyện viên Steven Gerrard đã gặp phải hàng loạt tiếng la ó từ phía các khán đài, bởi khi còn thi đấu chuyên nghiệp, anh chính là biểu tượng của Liverpool – đối thủ không đội trời chung với Man Utd.

Mặc dù vậy, thuyền trưởng 41 tuổi tỏ ra khá điềm tĩnh trước tình huống này, thậm chí anh còn cho rằng bầu không khí tại “Nhà hát” vẫn kém náo nhiệt hơn một số sân vận động khác.

Steven Gerrard labels Man United crowd ‘relatively quiet’ as he takes jab at Old Trafford reception - Bóng Đá

 Gerrard đã không thể giúp Villa giành thắng lợi.

“Bầu không khí tương đối yên tĩnh. Tôi đã đến những sân vận động ồn ào hơn thế này,” Gerrard nói.

“Đó là một cuộc cạnh tranh tốt, một bầu không khí tốt nhưng so với những gì tôi từng trải nghiệm thì đó chỉ như nước đổ lá khoai.

Aston Villa của Gerrard dù tạo ra khá nhiều cơ hội nguy hiểm, nhưng không thể tận dụng thành công. Vì vậy, họ đành chấp nhận thất bại 0-1 chung cuộc và nói lời chia tay đấu trường FA Cup. Chiến lược gia người Anh tỏ ra khá thất vọng về kết quả này. Ông cho biết:

“Tôi thất vọng khi rời giải sớm, tôi muốn có một bước chạy tích cực trong giải đấu này.

Màn trình diễn trong phần lớn thời gian là rất tốt. Chúng tôi đã thống trị trong nhiều giai đoạn và đã tạo ra cơ hội đủ để ghi bàn. Vì vậy, kết quả khiến tôi thất vọng. Chúng ta đã gần đạt được, nhưng để hoàn thành mục tiêu vẫn còn khoảng cách lớn. Tôi và các cầu thủ cần lấp đầy khoảng trống đó.”

Coutinho nói về Gerrard

 
Trường Sơn | 06:14 11/01/2022