Sao Shrewsbury Town tiết lộ điều bất ngờ về Van Dijk

Cái tên đã đốt lưới Liverpool – Daniel Udoh đã tiết lộ điều bất ngờ về Virgil van Dijk sau trận đấu.

Liverpool tiếp đón Shrewsbury Town trong khuôn khổ vòng 3 FA Cup. Phút 27, The Kop bất ngờ bị đội bóng hạng 3 sút tung lưới. Tuy nhiên sau đó lần lượt Kaide Gordon, Fabinho (cú đúp) và Roberto Firmino lần lượt ghi bàn, giúp đội chủ sân Anfield ngược dòng giành thắng lợi chung cuộc 4-1.

Tiền đạo đã đốt lưới Liverpool bên phía Shrewsbury Town – Daniel Udoh đã xin đổi áo với Van Dijk. Udoh tiết lộ:Điều đó thật điên rồ, khi tôi chuẩn bị rời sân, tôi đã hỏi liệu tôi có thể có áo của bạn không và anh ấy nói ‘yeah yeah, tôi cũng muốn của bạn nữa’. Tôi nghĩ ‘anh ấy sẽ làm gì với chiếc áo của tôi?

Classy Liverpool hero Virgil van Dijk provides Shrewsbury Town goalscorer Daniel Udoh with ultimate memento - Bóng Đá

 Daniel Udoh đã xin đổi áo với Van Dijk.

Tôi nói tôi sẽ gặp anh ấy trong phòng thay đồ, tôi nói tôi sẽ đến gặp anh ấy, nhưng anh ấy đã đến với chúng tôi, điều đó cho thấy anh ấy là một người tốt và tính cách như thế nào.”

HLV trưởng của Shrewsbury Town – Cotterill cũng tỏ ra bất ngờ: “Nhân tiện, Van Dijk là một quý ông, đã đến phòng thay đồ của chúng tôi sau trận đấu để trao chiếc áo của anh ấy cho một trong những chàng trai của chúng tôi. Một người tuyệt đối, hàng đầu – không chỉ là một cầu thủ – một cầu thủ hàng đầu.

Tôi nghĩ ở phong độ đỉnh cao, anh ấy không chỉ là một cầu thủ hàng đầu mà còn là một quý ông. Đó là một trải nghiệm rất tốt cho các cầu thủ của chúng tôi.”

Quá trình bình phục chấn thương của Van Dijk

 
Endo | 09:50 10/01/2022