Salah và Mane vắng mặt, Klopp nói luôn Liverpool rất cần 1 cầu thủ

Nhà cầm quân người Đức nhận xét về màn trình diễn của cậu học trò vào sân sau giờ nghỉ.

Tại Anfield, Liverpool khởi động chiến dịch FA Cup năm nay bằng cuộc tiếp đón đối thủ hạng dưới Shrewsbury Town. Với điểm tựa thánh địa, đội chủ nhà thể hiện sức mạnh vượt trội bằng màn nghiền nát các vị khách 4-1.

Kaide Gordon, Fabinho (cú đúp) và Roberto Firmino là chủ nhân các bàn thắng mang về tấm vé tiến vào vòng 4 cho nửa đỏ Merseyside.

Tối qua Takumi Minamino không góp mặt trong đội hình xuất phát. Ngòi nổ Nhật Bản chỉ được ông thầy Jurgen Klopp tung vào sân từ hiệp 2.

Klopp on how 'crucial' the coming weeks could be for Minamino with Mohamed Salah and Sadio Mane away at AFCON - Bóng Đá

 Klopp nhận xét về cậu học trò Nhật Bản vào sân sau giờ nghỉ.

Phát biểu qua trang chủ CLB, Klopp bày tỏ về chấn thương mà Minamino trải qua và đặt niềm tin cậu học trò có thể giữ vai trò quan trọng trong bối cảnh Mohamed Salah và Sadio Mane dự CAN: “Minamino đã chấn thương, không nghiêm trọng nhưng vẫn khiến cậu ấy không thể thi đấu… Tuy nhiên giờ cậu ấy đã trở lại. Điều này vô cùng quan trọng với Liverpool, đặc biệt khi chúng tôi có nhiều trận đấu phía trước và như tất cả chúng ta đều biết, 2 trong số cầu thủ chủ chốt trên hàng công giờ không ở đây.”

“Tôi rất thích màn trình diễn của Minamino khi cậu ấy vào sân. Cậu ấy thật sự đạt trạng thái tốt nhưng tất nhiên chấn thương cũng ảnh hưởng 1 chút. Thật tốt khi Minamino đã trở lại, chúng tôi rất cần cậu ấy.”

Hậu trường: Tottenham 2-2 Liverpool (Tháng 12/2021)

 
Phụng Sồ | 06:29 10/01/2022