Salah ám ảnh khi làm việc cùng Mourinho

Sự nghiệp của siêu sao người Ai Cập từng bị chững lại trong quãng thời gian anh đầu quân cho Chelsea.

Vào tháng 1 năm 2014, Chelsea đã trả 11 triệu bảng cho Basel để có chữ ký của Salah. Dù vào thời điểm đó, Salah chưa vươn tầm đẳng cấp như ở thời điểm hiện tại, nhưng anh vẫn được đánh giá là ngôi sao giàu tiềm năng phát triển.

Tuy nhiên dưới triều đại Jose Mourinho, Salah không thể tìm thấy cơ hội ra sân. Suốt hai năm rưỡi tại đây, anh chỉ thi đấu vỏn vẹn 19 trận. Chính vì vậy, Salah đã quyết định chuyển đến đầu quân cho Fiorentina theo dạng cho mượn, trước khi gia nhập AS Roma.

Mohamed Salah explains how Jose Mourinho's brutal Chelsea rejection changed his life - Bóng Đá

 Salah gặp nhiều khó khăn tại Chelsea.

Đó là khoảng thời gian rất khó khăn đối với tôi, về mặt tinh thần. Tôi không thể chịu được áp lực từ giới truyền thông, từ bên ngoài. Tôi không được thi đấu nhiều như vậy. Tôi cảm thấy mình cần phải rời đi,” Salah bộc bạch.

“Bạn có hai lựa chọn: nói với mọi người rằng họ đúng khi đặt bạn vào băng ghế dự bị, hoặc chứng minh họ sai. Và tôi cần phải chứng minh điều thứ hai.

Thứ tốt nhất bạn có thể có là một cuộc trò chuyện nghiêm túc với chính mình. Chỉ cần uống một ly cà phê, ngồi như thế này và tự hỏi bản thân mình muốn gì.

Một số người không thể đối mặt với bản thân đúng cách. Nhưng tôi không có vấn đề gì với điều đó. Nếu tôi đang gặp khó khăn, tôi chỉ đối mặt với chính mình và sẽ cảm thấy mình đang ở đâu.”

Klopp nói về tình hình hợp đồng của Salah

 
Trường Sơn | 06:32 12/01/2022