Roy Keane: “Tôi sẽ không lắng nghe những gì mà Maguire nói”

Đội trưởng Man United nhận phải nhiều hoài nghi về năng lực khi anh có phong độ trồi sụt thất thường ở mùa giải năm nay.

Harry Maguire là một trong những gương mặt nhận phải nhiều chỉ trích từ các CĐV Man United xuyên suốt thời gian qua. Cựu sao Leicester City có phong độ trồi sụt thất thường mùa này. Ở thất bại muối mặt 1-4 trước Watford, Maguire nhận thẻ đỏ rời sân sau các tình huống phạm lỗi, vô hình trung đẩy đội nhà vào tình cảnh thiếu người. 

Với tấm băng đội trưởng trên tay, Maguire chưa cho thấy mình đủ tầm để dẫn dắt, trở thành người thủ lĩnh thực sự của các đồng đội. Ngôi sao 28 tuổi đã thừa nhận sự thất vọng về màn trình diễn của Man United.

Chúng tôi đang khiến các CĐV thất vọng. Man United phải chiến đấu. Chúng tôi đã cán đích thứ 2 ở mùa giải năm ngoái. Man United đang sở hữu một đội hình mạnh hơn, tốt hơn ở thời điểm hiện tại. Do đó, chúng tôi phải thể hiện một màn trình diễn tương xứng,” Maguire chia sẻ.

Roy Keane tears into Harry Maguire's

Maguire có phong độ không tốt. 

Cựu danh thủ Roy Keane không đồng tình với Maguire và cho rằng, đội trưởng Quỷ đỏ cần có màn trình diễn hay để chứng minh lời nói của mình.

“Cậu ấy đã nói những điều như thế bao nhiêu lần rồi? Tôi sẽ không lắng nghe những gì mà Maguire nói. Tôi đánh giá một cầu thủ dựa trên những hành động thực tế trên sân cỏ thay vì những thông điệp nhắn nhủ phải chiến đấu như một tập thể,” Keane bình luận.

“Man United chưa đủ tốt. Chúng ta sẽ mong đợi Man United chơi khởi sắc trước Aston Villa trên sân nhà. Thời gian qua, Quỷ đỏ có phong độ không tốt,” Keane cho hay.

Ralf Rangnick nhận xét về bộ đôi Maguire – Varane:

 
Anh Nguyễn | 04:43 10/01/2022