Rangnick: “Thật không may”

Chiến lược gia người Đức có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh các tài năng trẻ của Manchester United.

Dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer, công tác đào tạo trẻ của Manchester United luôn được đặc biệt chú trọng, và mọi thứ vẫn đang diễn ra tương tự dù HLV Ralf Rangnick đã tiếp quản đội. Ngay trong trận đấu đầu tiên dẫn dắt Quỷ đỏ tại Champions League, Rangnick đã tạo điều kiện ra sân cho hàng loạt cầu thủ trẻ, bao gồm cả một vài cái tên chưa bao giờ xuất hiện trong đội một.

Rangnick thừa nhận, thời gian gần đây ông đã không thể chú ý đến các tài năng ở đội trẻ vì ảnh hưởng của đại dịch. Cựu thuyền trưởng của RB Leipzig mong muốn, tình hình sẽ sớm cải thiện để ông có được cơ hội quan sát những ‘sao mai’ của Quỷ đỏ thi đấu ở các giải trẻ.

- Bóng Đá

 Rangnick muốn quan tâm nhiều hơn đến các cầu thủ trẻ. 

Trao đổi thông qua trang web chính thức của Man Utd, chiến lược gia người Đức chia sẻ:

“Thật không may, trong 6 tuần qua, tôi đã không thể gặp họ nhiều lần vì Covid, và còn vì lịch trình riêng của chúng tôi.”

“Tôi rất hy vọng điều này có thể thay đổi trong vài tuần tới, bởi cá nhân tôi muốn quan sát các đội trẻ chơi bóng nếu họ có những trận đấu.”

“Tất nhiên, chúng tôi cũng có một số cầu thủ trẻ trong đội lúc tập luyện, nhưng xem họ thi đấu trong các giải đấu dành riêng cho mình thì vẫn là một điều đặc biệt.”

Rangnick nhận định về Rashford 

 
Huỳnh Phong | 23:04 15/01/2022