Rangnick quê độ, tới sân tập M.U nhưng không ai xuất hiện

Chiến lược gia người Đức trải qua một tình huống “dở khóc dở cười” khi dẫn dắt Manchester United.

Sau chiến thắng ở FA Cup, Man Utd có trận tái đấu Aston Villa cuối tuần này trong khuôn khổ Premier League. Thầy trò HLV Ralf Rangnick cần giành 3 điểm để trở lại với cuộc chiến giành vé dự Champions League.

Đáng chú ý, HLV Rangnick đã phải trải qua một tình huống khó đỡ trong tuần qua. Theo đó, ông cho phép các cầu thủ Quỷ đỏ nghỉ ngơi khoảng 2 ngày sau trận thắng Aston Villa. Tuy nhiên, cá nhân ông lại quên mất điều này.

Ralf Rangnick left red-faced after turning up to take Manchester United training on Tuesday - Bóng Đá

 Rangnick gặp tình huống khó đỡ.

Theo Daily Mail, vị HLV 63 tuổi đã lái xe tới sân tập ngay ngày hôm sau. Dù vậy, ông không thấy bóng dáng bất kỳ học trò nào tại trung tâm huấn luyện Carrington. Sau đó, ông mới nhận ra và buộc phải quay trở về nhà.

“Ông ấy gọi từ bên trong xe để hỏi những cầu thủ đang ở đâu và được nhắc nhở rằng họ được phoá nghỉ ngơi. Sau đó, ông ấy lái xe đi,” nguồn tin từ nội bộ Man Utd tiết lộ. “Tất cả cầu thủ đều trêu Rangnick về chuyện này.”

Trong giai đoạn nghỉ ngắn ngày vừa qua, Rangnick cũng hủy chuyến tập huấn tới Dubai đã được Ole Gunnar Solskjaer lên lịch từ đầu mùa. Lý do là bởi, ông lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trước đó, Rangnick cũng yêu cầu Paul Pogba phải tiến hành điều trị chấn thương ở CLB, thay vì sang Dubai như thường lệ.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 16:56 15/01/2022