Paul Merson đề xuất cái tên không ngờ để thay thế Ralf Rangnick

Paul Merson đã nói với Manchester United nên bổ nhiệm HLV của Brighton, Graham Potter làm người quản lý của họ.

Cựu danh thủ của Arsenal không tin vào bất cứ điều gì Ralf Rangnick đang làm ở Old Trafford, khẳng định không có gì thay đổi kể từ khi HLV người Đức tiếp quản CLB thay thế Ole Gunnar Solskjaer. Paul Merson cũng thắc mắc tại sao các HLV người Anh không được trao cơ hội tại các câu lạc bộ lớn ở Premier League

Merson viết trong chuyên mục Daily Star của mình: “Manchester United đang sai sót khi bỏ qua Graham Potter – và phần còn lại của Premier League cũng vậy. Có vẻ như các nhà quản lý người Anh không tồn tại đối với các câu lạc bộ lớn, vì vậy họ hầu như không bao giờ được trao cơ hội cho những công việc lớn.”

EPL: Surprise name emerges as Rangnick’s replacement at Man United - Bóng Đá

 Brighton đang chơi khá tốt ở Premier League.

“Tôi không chắc chắn về Ralf Rangnick chút nào. Ông ấy bước vào đội và mọi người đang nói về ông ấy như thể ông ấy đã phát minh ra bóng đá và là một kiểu thiên tài. United vẫn tệ như dưới thời Ole Gunnar Solskjaer! Không có gì thay đổi, phải không? Hãy trung thực.”

Potter đang được đánh giá tốt với những gì làm được với Brighton. Hiện đội bóng này đang đứng thứ 9 trên BXH Ngoại hạng Anh, là một trong những đội phòng ngự tốt nhất giải với 20 bàn thua sau 19 trận. Tuy nhiên hàng công trung bình với 20 bàn thắng khiến họ chưa thể bứt phá.

Welbeck ghi bàn cho Brighton ngày trở lại M.U:

 
Thanh Vũ | 19:21 09/01/2022