Nói M.U là đội Top 3, Ronaldo lập tức bị Rooney chấn chỉnh

‘Quỷ đầu đàn một thời’ khẳng định, đội chủ sân Old Trafford không phải là một đội bóng Top 3.

“Manchester United nên vô địch giải đấu hoặc đứng thứ hai, thứ ba. Tôi không thấy bất kỳ vị trí nào khác cho Man United.”, Cristiano Ronaldo chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sky Sports.

“Trong thâm tâm mình, tôi không chấp nhận rằng tâm lý của chúng tôi kém hơn so với việc lọt vào Top 3 ở Premier League.”

Trong bối cảnh Manchester United đang trải qua một mùa giải bết bát, mới đây Cristiano Ronaldo đã lên tiếng khẳng định lại vị thế của Quỷ đỏ. Song, bàn về phát biểu của Ronaldo, HLV Wayne Rooney hoàn toàn không đồng tình với quan điểm đến từ người đồng đội cũ của mình.

- Bóng Đá

 Rooney lên tiếng. 

Theo Rooney, Manchester United cần phải luôn luôn hướng đến vị trí số một, với mục tiêu là những danh hiệu cao quý. Phát biểu trong cuộc họp báo của Derby County, huyền thoại người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Daily Mail):

“Manchester United phải là đội Top 1, không phải Top 3. Đó là yêu cầu mà người hâm mộ dành cho bạn, và cũng là yêu cầu của câu lạc bộ này.”

“Tất nhiên, họ đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Nhưng đừng nhầm lẫn, đây là một câu lạc bộ phải giành chức vô địch. Mục tiêu phải là giành được những danh hiệu, và đó là áp lực khi đến và thi đấu hay làm việc cho Manchester United.”

“Đó là cấp độ mà họ cần phải trở lại. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ làm được những điều đúng đắn để trở lại đó.”

Rooney nói về việc Derby bị trừ điểm 

 
Huỳnh Phong | 08:34 14/01/2022