Mục tiêu của Arsenal tiến gần đến bến đỗ mới ở La Liga

Cầu thủ chạy cánh của Porto, Jesus Corona chuẩn bị có bến đỗ mới trong sự nghiệp với đích đến kế tiếp là tại La Liga.

Nổi lên trong màu áo của Porto và từng được những CLB như Chelsea hay Arsenal để mắt đến tuy nhiên sau tất cả, Jesus Corona đã quyết định chọn Sevilla làm điểm dừng chân tiếp theo trên con đường quần đùi áo số. 

Được biết, đại diện của La Liga chỉ phải chi ra con số khoảng 3 triệu euro để có được chân chạy cánh người Bồ Đào Nha. Hợp đồng giữa 2 bên sẽ có thời hạn 3 năm, kéo dài tới năm 2025. Hiện tại, Corona đã có mặt ở Sevilla để thực hiện kiểm tra y tế và hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi ra mắt đội bóng mới. 

Corona tiến gần đến bến đỗ mới ở La Liga - Bóng Đá

Jesus Corona sở hữu kỹ thuật cá nhân tốt và anh từng được xem là mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal hay Chelsea. 

Mùa giải năm nay, Corona không có phong độ cao ở Porto khi sau 17 trận đấu cùng CLB Bồ Đào Nha, anh mới chỉ đóng góp đúng 1 đường kiến tạo và chưa có được bàn thắng nào. Dù vậy, kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao cùng sự tinh quái trong lối chơi của tiền vệ 29 tuổi hứa hẹn sẽ giúp ích nhiều cho hàng tấn công của Sevilla trong giai đoạn tới. 

Lúc này, Sevilla đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng La Liga với 44 điểm giành được sau 20 vòng đấu, kém CLB dẫn đầu, Real Madrid 5 điểm nhưng đại diện xứ Andalucia vẫn đang thi đấu ít hơn 1 trận so với Los Blancos. 

Jesus Corona trình diễn kỹ thuật đỉnh cao:  

 
Phi Yến | 07:27 14/01/2022