Mikel Arteta nói tránh về thẻ đỏ của Granit Xhaka

Arsenal đã kiên cường cầm hòa Liverpool trong trận lượt đi bán kết League Cup, dù phải chơi thiếu người từ sớm.

Trong trận bán kết lượt đi League Cup với Liverpool, Arsenal mất người từ sớm khi Granit Xhaka nhận thẻ đỏ trực tiếp vào phút 24, sau pha phạm lỗi với Diogo Jota. Dù vậy, Pháo thủ vẫn thi đấu kiên cường để giữ sạch mành lưới của mình cho đến khi trận đấu kết thúc, và có thể tự tin hướng đến trận lượt về tại Emirates.

Mikel Arteta nói tránh về thẻ đỏ của Granit Xhaka - Bóng Đá

 Mikel Arteta hài lòng với các học trò.

Khi được hỏi về tình huống dẫn đến thẻ đỏ của Xhaka, Mikel Arteta lên tiếng: “Không, tôi chưa xem lại. Tôi đã đi phỏng vấn bên ngoài và bây giờ ở đây, vì vậy tôi không thể đánh giá nó. Tôi chưa xem tình huống đó.”

Đồng thời, vị HLV người Tây Ban Nha cũng tỏ rõ sự hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò: “Đó là về tinh thần chiến đấu, sự cam kết, phẩm chất mà họ đã thể hiện. Để đấu với một đội như Liverpool, đó không phải là cách mà Arsenal vẫn chơi, nhưng đó là điều cần thiết. Tôi đề nghị các cầu thủ rằng tôi muốn thấy một đội bóng chơi theo cảm xúc, truyền tải mọi thứ mà chúng tôi vẫn thảo luận hàng ngày. Tôi đã thấy điều đó nên tôi thực sự hạnh phúc.

Tôi thực sự tự hào về những gì các chàng trai đã làm được ngày hôm nay, trong một sân vận động cuồng nhiệt, trước một đối thủ lớn và chơi 70 phút với 10 người.”

Cuộc đối đầu giữa Wenger và Sir Alex:

 
Minh Tuấn | 12:46 14/01/2022