Man City được hậu thuẫn trong thương vụ Erling Haaland

Nhà đương kim vô địch nước Anh sẽ nhận được sự trợ giúp trong nỗ lực chiêu mộ tiền đạo người Na Uy.

Erling Haaland đang là sát thủ hot nhất trên TTCN hiện nay. Tiền đạo người Na Uy thể hiện phong độ chói sáng trong màu áo Dortmund, khi ghi đến 68 bàn sau 67 trận ra sân trên mọi đấu trường. Chỉ mới 21 tuổi, Haaland đã cho thấy tiềm năng cực kỳ lớn. Bất cứ đội bóng nào sở hữu cầu thủ này hứa hẹn sẽ gia tăng sức mạnh đáng kể.

Man City kể từ sau khi chia tay Sergio Aguero đang ra sức tìm kiếm chân sút đẳng cấp khác về thay thế. Haaland chính là mục tiêu mà The Citizens theo đuổi. Tuy nhiên không dễ dàng để nhà ĐKVĐ nước Anh sở hữu chữ ký của Haaland. Điều khoản giải phóng của cựu sao RB Salzburg vào mùa Hè năm sau chỉ là 65 triệu bảng, dự đoán sẽ nổ ra cuộc chiến giữa các đại gia.

Man City legend Shaun Goater offers to help his former club sign Erling Haaland by speaking to star's dad and old pal Alfe-Inge - Bóng Đá

 Haaland là mục tiêu của Man City.

Mới đây, huyền thoại của Man City – Shaun Goater cho biết sẽ tận dụng mối quan hệ với cha Haaland – ông Alfe-Inge, để giúp đội chủ sân Etihad nắm lợi thế trong thương vụ này: Nếu họ cần tôi nói chuyện với Alfe-Inge, tôi sẽ làm những gì có thể.

Haaland sẽ là thương vụ đặc biệt bởi anh ấy còn trẻ. Thành tích ghi bàn của anh ấy ở châu Âu là một hiện tượng và tôi nghĩ rằng Haaland sẽ dễ dàng thích nghi với Premier League.

Nếu bạn đang nói 65 triệu bảng, bạn đang nhận được một hợp đồng thực sự tốt. Haaland đã đối đầu với Man City ở Champions League mùa trước, và tốc độ của anh ấy thật đáng sợ.”

Pep Guardiola khen ngợi Erling Haaland

 
Endo | 15:52 06/10/2021