Klopp lên tiếng trước tin đồn Salah rời Liverpool

Thời gian gần đây, đã có những suy đoán về việc chân sút người Ai Cập có thể ra đi tìm kiếm bến đỗ mới sau quãng thời gian dài thi đấu tại Anfield.

Tương lai của Mohamed Salah đang trở thành chủ đề khiến nhiều NHM quan tâm. Tiền đạo người Ai Cập hiện chỉ còn hợp đồng 18 tháng tại The Kop, nhưng cho đến nay, quá trình đàm phán gia hạn vẫn chưa có bước tiến triển nào đáng kể.

Không những thế mới đây, tờ The Telegraph còn tiết lộ thông tin cho rằng, ban lãnh đạo Liverpool từ chối trả mức lương mà phía Salah đề xuất và không loại trừ khả năng cựu cầu thủ AS Roma sẽ tìm kiếm bến đỗ mới.

EXCLUSIVE: Why Mohamed Salah's global status means there's

 Salah đã tạm chia tay Liverpool để lên tuyển tham dự AFCON.

Nếu Salah ra đi, hàng công Liverpool chắc chắn sẽ nhận tổn thất lớn về mặt nhân sự bởi như đã biết, Salah luôn đóng góp một lượng bàn thắng khổng lồ cho The Kop trong suốt những mùa giải gần đây.

Tuy nhiên về phần Jurgen Klopp, chiến lược gia người Đức vẫn khá tự tin về việc Salah sẽ tiếp tục ở lại Anfield. Chia sẻ về tương lai cậu học trò, ông cho biết:

Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng sẽ có vấn đề về tình hình hợp đồng của Salah.

Đây là những cuộc trò chuyện. Tôi không chắc liệu hai phía có cố gắng đến với nhau hay không, công việc kinh doanh không thể thực hiện trong một sớm một chiều.

Ký một hợp đồng lớn, không giống như mua một chiếc điện thoại thông minh mà bạn chỉ cần ký một cái là xong.

Có rất nhiều điều cần xem xét, một số từ phía câu lạc bộ, một số từ phía cầu thủ và rất nhiều thứ từ phía người đại diện. Đó là điều hiển nhiên. Không có gì khác.”

Klopp nói về tình hình hợp đồng của Salah

 
Trường Sơn | 06:13 15/01/2022