Khủng hoảng hàng tiền vệ, Arsenal gọi sao sáng trở lại

Arsenal đã gọi lại cầu thủ thiếu niên Miguel Azeez, người được gửi đến Portsmouth cho mượn, do cuộc khủng hoảng hàng tiền vệ,

Granit Xhaka đã gia nhập danh sách những tiền vệ vắng mặt của Arsenal sau khi bị đuổi khỏi sân trong trận bán kết lượt đi League Cup với Liverpool. Ở trận gặp Tottenham tới đây, Arsenal sẽ vắng cả Thomas Partey và Mohamed Elneny, những người đang làm nhiệm vụ cho đội tuyển quốc gia tại Cúp quốc gia châu Phi.

Martin Odegaard, một lựa chọn khả dĩ khác, đã bỏ lỡ trận đấu với Liverpool sau khi xét nghiệm dương tính với Covid, trận gặp Spurs cũng có thể là quá sớm đối với Emile Smith Rowe, người đang phải đối mặt với vấn đề về háng và bỏ lỡ 2 trận gần đây nhất của Arsenal.

Arsenal signs new contract Miguel Azeez - Bóng Đá

 Azeez là một cầu thủ trẻ được đặt nhiều kỳ vọng ở Arsenal.

Azeez, 19 tuổi, gia nhập Portsmouth theo dạng cho mượn với thời hạn 1 mùa giải vào tháng 8 nhưng hợp đồng đó hiện đã bị cắt ngắn do cuộc khủng hoảng của Arsenal.

Azeez có trận ra mắt Arsenal trước Dundalk ở Europa League vào tháng 12 năm 2020 và là cầu thủ mà họ đặt nhiều hy vọng.

Pháo thủ cũng muốn đánh giá xem anh đã phát triển như thế nào sau khoảng thời gian đầu tiên rời câu lạc bộ, trước khi quyết định xem anh sẽ ở lại trong phần còn lại của mùa giải hay được tiếp tục gửi đi cho mượn từ đây đến hết mùa.

Những cầu thủ người châu Phi đáng chú ý nhất cua Arsenal:

 
Thanh Vũ | 17:18 15/01/2022