Jim White tiết lộ Chelsea phải bỏ ra hơn 200 triệu để tái hợp người cũ

Jim White có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tiền vệ người Anh – mục tiêu chuyển nhượng của nhiều đội bóng lớn.

Có thể nói, Declan Rice luôn luôn được xem là một trong những cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng. Trong màu áo West Ham United, Rice đã không ngừng tiến bộ và hiện đang được đánh giá như một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất Premier League. Vì vậy, anh đã lọt vào tầm ngắm của hàng loạt đội bóng lớn như Chelsea, Liverpool hay Manchester United. 

Theo tiết lộ từ Jim White, West Ham hoàn toàn không có ý định bán đi Declan Rice trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Hơn nữa, nếu muốn thuyết phục The Hammers chia tay trụ cột của mình trong tương lai, thì bất kỳ câu lạc bộ nào cũng cần phải bỏ ra một mức phí khổng lồ, cụ thể là hơn 200 triệu bảng.

Tuchel:

Chelsea dưới thời Lampard lẫn Tuchel đều muốn mang Declan Rice trở lại Stamford Bridge. 

Trao đổi với talkSPORT, ký giả người Anh cho biết:

“Tin tức về West Ham United sáng nay, là “chẳng có khoản tiền nào trên thế giới có thể khiến West Ham đồng ý bán đi Declan Rice ở thời điểm hiện tại.”

“Mối quan tâm thì có, luôn có những đội quan tâm đến Rice nhưng không có lời đề nghị nào cả. Tôi đã nói rõ rằng họ sẽ không bán đi cậu ấy trong phiên chợ này.”

“Không phải 120 triệu bảng hay 150 triệu bảng. Tôi thực sự nghiêm túc, mức phí đó sẽ cần bắt đầu bằng con số 2. Bạn đang nói về một khoản phí hơn 200 triệu bảng.”

Declan Rice chia sẻ về Mason Mount 

 
Huỳnh Phong | 11:45 12/01/2022