Inter nỗ lực bán Sanchez, gây quỹ mua Lacazette

Alexandre Lacazette được cho là mục tiêu hàng đầu của Inter Milan trong thị trường chuyển nhượng mùa đông này.

Trang Goal dẫn nguồn La Gazzetta dello Sport, cho biết nhà đương kim vô địch Serie A đang tìm cách tăng cường các phương án tấn công vào tháng Giêng và Alexandre Lacazette đã nổi lên như một trong những ứng cử viên lý tưởng.

Hợp đồng của cầu thủ 30 tuổi tại Emirates sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau và các cuộc đàm phán về hợp đồng mới đã bị đình trệ. Lacazette vẫn chưa ra sân ở Premier League mùa này, đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ bao gồm Barcelona và Atletico Madrid.

Barcelona 'identify Alexandre Lacazette as transfer target - Bóng Đá

 Lacazette chuẩn bị hết hạn hợp đồng với Arsenal.

Cựu ngôi sao của Lyon sẽ được phép thảo luận các điều khoản với các đội bóng khác từ tháng Giêng và gia nhập một câu lạc bộ mới dưới dạng miễn phí vào mùa hè, hoặc Arsenal có thể chọn bán anh với giá thấp vào tháng Giêng thay vì trắng vào mùa hè.

Inter đang cố gắng cân bằng sổ sách sau khi chi tiêu mạnh tay dưới thời cựu huấn luyện viên Antonio Conte.
Đại gia Serie A đã bán Romelu Lukaku và Achraf Hakimi với giá tổng cộng 157 triệu bảng vào mùa hè và chỉ chi hơn 30 triệu bảng để mua người. Tuy nhiên, trước khi họ có thể tập trung vào Lacazette, Nerazzurri sẽ phải cắt khoản lương của Sanchez.

Cầu thủ người Chile còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2023 nhưng các báo cáo ở Ý cho thấy Inter hy vọng họ có thể chia tay cầu thủ 32 tuổi và tiết kiệm khoản lương 7 triệu euro mỗi năm mà anh đang có.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Sanchez:

 
Thanh Vũ | 19:41 09/10/2021