Hòa 0-0, Klopp mô tả cách Arsenal thi đấu

Chiến lược gia người Đức thừa nhận Liverpool nhớ 3 cầu thủ, đồng thời nhận xét về thể hiện của đối thủ.

Qua trang chủ Liverpool, HLV Jurgen Klopp trả lời câu hỏi về ảnh hưởng của việc thiếu vắng các nhân tố dự CAN. Nhà cầm quân người Đức cũng nhận xét về thể hiện của đối thủ: “Hãy kể cho tôi 1 đội bóng sẽ không nhớ Mane, Salah và Keita! Tất nhiên chúng tôi nhớ họ.”

“Chúng tôi đã biết nhiều năm qua về chuyện có thể diễn ra, vậy nên liệu chúng tôi có thể chuẩn bị tốt hơn cho thời điểm này? Tôi không nghĩ vậy bởi lẽ tất cả thành tựu Liverpool tạo ra trong quá khứ đều do chúng tôi có trọn vẹn lực lượng, nên tình hình là thế.”

Klopp:

 Liverpool hòa Arsenal không bàn thắng.

“Điều tôi không thích lắm là khi các nhà báo hỏi tôi các câu hỏi về những gì các fan Liverpool lo lắng, tôi không hiểu được. Các bạn có thân thiết với các fan của chúng tôi đến mức hỏi các câu hỏi và quan ngại về tình hình hợp đồng cầu thủ hay những thứ đại loại vậy không? Những chuyện đó hoàn toàn chẳng liên quan gì đến trận cầu tối nay.

Tối nay Liverpool có vấn đề ở khía cạnh bóng đá thuần tuý và chắc chắn đội hình chúng tôi tung ra hôm nay có thể thi đấu hoặc giải quyết vấn đề ấy. Chúng ta không nên bỏ qua thực tế Arsenal đã chiến đấu và có màn trình diễn giàu nhiệt huyết. Đó là lý do kết quả là 0-0.”

Mohamed Salah chuẩn bị gặp Atalanta tại Champions League:

 
Phụng Sồ | 17:30 14/01/2022