HLV khuyên sao Liverpool chia tay ngay trong tháng 1 để cứu vãn sự nghiệp

“Việc ngồi chờ thêm 6 tháng nữa mà không có cảm giác thật sự chiến đấu vì điều gì chẳng giúp ích cho ai cả.”

Từng là trụ cột trấn giữ khung gỗ Liverpool nhưng trận chung kết Champions League 4 năm trước đã trở thành bước ngoặt làm sự nghiệp Loris Karius lao dốc. Màn trình diễn đáng quên trong ngày Liverpool bị Real Madrid đánh bại Liverpool 3-1 khiến thủ thành người Đức phải trả giá bằng suất bắt chính.

Không thể cạnh tranh với bản hợp đồng Alisson, Karius quyết định tìm kiếm cơ hội thi đấu trong màu áo Besiktas rồi Union Berlin, nhưng cả 2 đại diện Thổ Nhĩ Kỳ lẫn Đức đều không mua đứt anh sau khi các giao kèo mượn đáo hạn.

Mùa này Karius đang thật sự mắc kẹt ở vùng Merseyside. Từ khi chiến dịch 2021/22 khởi tranh, người gác đền 28 tuổi chưa được ông thầy đồng hương Jurgen Klopp sử dụng bất kỳ phút nào trên mọi mặt trận.

Loris Karius will hopefully find himself a new club during January. That’s the view of Liverpool goalkeeping coach John Achterberg. - Bóng Đá

 Karius thất sủng.

Phát biểu qua The Athletic được RousingTheKop dẫn lại, HLV thủ môn Liverpool – John Achterberg khuyên thủ môn sinh năm 1993 nên rời đi: “Sau cùng chuyện phụ thuộc vào Karius, đại diện của cậu ấy và CLB cố gắng tìm 1 giải pháp. Hy vọng sẽ có 1 giải pháp trong tháng này.”

“Việc ngồi chờ thêm 6 tháng nữa mà không có cảm giác thật sự chiến đấu vì điều gì chẳng giúp ích cho ai cả. Chờ đợi sẽ không cải thiện tình hình của Karius. Cậu ấy cần sử dụng khả năng của mình để định đoạt sự nghiệp. Karius có rất nhiều phẩm chất giỏi.”

Jurgen Klopp kêu gọi CĐV giữ sức khỏe giữa dịch bệnh Covid-19:

 
Phụng Sồ | 18:22 10/01/2022