Hạ Spurs, HLV Tuchel hé lộ khả năng Chelsea ký HĐ mới

HLV Thomas Tuchel có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tương lai của trung vệ Antonio Rudiger.

Antonio Rudiger là cái tên không thể thay thế ở hàng phòng ngự The Blues. Sự điềm tĩnh cùng tinh thần chiến đấu tuyệt vời của Rudiger chính là vũ khí lợi hại. Tuy nhiên, Rudiger khiến HLV Tuchel đau đầu khi sắp đáo hạn hợp đồng.

Có thông tin cho rằng, Rudiger muốn đến Tây Ban Nha chơi bóng. Tuy nhiên, thương vụ này bất ngờ thay đổi chóng mặt. Cụ thể, nhà báo Christian Falk của tờ Bild khẳng định, Rudiger muốn ở lại và gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Thomas Tuchel puts pressure on Antonio Rudiger with clear Chelsea contract message - Bóng Đá

 HLV Tuchel lên tiếng về Rudiger.

Theo đó, Rudiger và Chelsea đạt được bước tiến lớn trong việc ký giao kèo mới. Mới nhất, sau chiến thắng trước Tottenham để lọt vào chung kết League Cup, HLV Thomas Tuchel có những chia sẻ liên quan tới Rudiger.

Ông cho hay: “Mọi người đều biết nhưng có rất nhiều “nếu” trong câu hỏi của bạn [về việc Rudiger có rời Chelsea]. Hãy cùng chờ xem điều gì trở thành hiện thực.

Tất nhiên là chúng tôi tự tin gia hạn hợp đồng với Rudiger. Chúng tôi có những thứ để cung cấp và cậu ấy thật sự là cầu thủ của Chelsea, hoàn toàn thoải mái trong môi trường này. Tôi nghĩ rằng cậu ấy cũng biết điều đó rất rõ.”

Cá nhân Rudiger cũng khẳng định: “Đây là những chương tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi. Hiện tại tôi rất hạnh phúc.”

Những khoảnh khắc ấn tượng ngoài sân cỏ của Thiago Silva:

 
Tiểu Lam | 06:48 13/01/2022