Gerrard: “Tôi sẽ không nhận được sự chào đón ở Old Trafford mà tôi muốn”

HLV người Anh biết rằng anh không nhận được sự chào đón tại Old Trafford vì sự kình địch trong quá khứ.

Man Utd và Liverpool là 2 CLB giàu truyền thống nhất nước Anh, và họ cũng là kình địch lớn nhất của nhau tại xứ sở sương mù. Steven Gerrard là huyền thoại của đội chủ sân Anfield, dĩ nhiên cựu tiền vệ người Anh có mối thù hận nhất định với nửa đỏ thành Manchester.

Gerrard sắp sửa có chuyến làm khách trên SVĐ Old Trafford, nhưng lần này là trên cương vị thuyền trưởng Aston Villa. Hai CLB đối đầu với nhau trong khuôn khổ vòng 3 FA Cup. Phát biểu trước trận đấu, cựu thủ quân Liverpool cho biết: “Anfield và Old Trafford, đây là những nơi mà lịch sử cho bạn biết là rất khó khăn để đến, để giành chiến thắng trong các trận đấu với các đội hàng đầu và những cầu thủ hàng đầu.

‘I won’t get the welcome that I would like’ - Steven Gerrard ready for Old Trafford return - Bóng Đá

 Màn ăn mừng quen thuộc của Gerrard.

Nhưng đây là những môi trường mà đội bạn muốn thử sức mình và thi đấu, tôi chắc chắn rằng các cầu thủ đều có chung suy nghĩ đó.

Tôi thực sự mong đợi trận đấu. Đúng, tôi sẽ không nhận được sự chào đón ở Old Trafford mà tôi muốn, nhưng điều đó không quan trọng.

Tôi đã trải nghiệm điều đó trước đây và tôi vẫn ở đây, tôi vẫn sống sót sau sự chào đón đó. Đó sẽ là một trận đấu thực sự thú vị và hấp dẫn theo quan điểm cá nhân. Nhưng đối với tôi, điều quan trọng là toàn đội thể hiện như thế nào hơn là bản thân mình.”

Nhìn lại sự nghiệp huy hoàng của Steven Gerrard tại Liverpool

 
Endo | 14:42 10/01/2022