Ferdinand chỉ trích ban lãnh đạo Man United

Quỷ đỏ vẫn chưa có sự khởi sắc trong lối chơi sau khi Ralf Rangnick đảm nhận vai trò HLV tạm quyền. Bên cạnh đó, tình hình nội bộ tiếp tục rối ren.

Tình hình nội bộ Man United trở nên rối ren khi báo chí xứ sương mù đưa tin, một số cầu thủ tỏ ra bất mãn với HLV Ralf Rangnick. Chiến thuật pressing của thuyền trưởng người Đức chưa thể giúp Quỷ đỏ khởi sắc trong lối chơi. Song song với đó, nhiều ngôi sao mong muốn rời khỏi Old Trafford khi không có một suất đá chính thường xuyên.

Phân tích bối cảnh hiện tại của Man United, cựu trung vệ Rio Ferdinand cho rằng ban lãnh đạo Man United đã thiếu quyết đoán trong công tác nhân sự. “Sai lầm lớn nhất mà Man United phạm phải trong những năm gần đây là cho phép một số cầu thủ lẫn người đại diện phát biểu công khai, tỏ thái độ không tôn trọng CLB,” Ferdinand chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân.

'You nail that person immediately .. they've let stuff slide too much': Rio Ferdinand insists Manchester United chiefs - Bóng Đá

Man United đối mặt với nhiều sóng gió ở phòng thay đồ. 

Ban lãnh đạo không có quyết định đủ cứng rắn và sử dụng con người phù hợp cho từng vị trí. Bạn không thể cho phép những cầu thủ bước ra khỏi giới hạn của mình dù chỉ một lần. Điều đó vô hình trung tạo thành tấm gương xấu cho các cầu thủ khác,” Ferdinand bình luận.

Họ sẽ nhìn vào những ví dụ trước đây và cho phép bản thân nói bất cứ thứ gì. Vì họ nghĩ rằng bản thân sẽ không gặp phải hậu quả nào. Đó là sai lầm mà hệ thống quản lý, lãnh đạo đội bóng phạm phải vài năm qua. Họ đã để mọi thứ vuột khỏi tầm tay, thoát khỏi sự kiểm soát. Họ phải khóa chặt những cầu thủ đó,” Ferdinand nhấn mạnh.

Buổi họp báo đầu tiên của Rangnick tại Man United:

 
Anh Nguyễn | 08:46 11/01/2022