Dimitar Berbatov khuyên ba cầu thủ rời Man Utd

Dimitar Berbatov tin rằng bộ ba thất sủng của Man Utd nên tìm đường rời Old Trafford để có cơ hội ra sân thường xuyên.

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng được coi là khoảng thời gian đầy biến động đối với Man Utd, với việc huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick dự kiến sẽ loại bỏ một số lượng lớn các cầu thủ không hạnh phúc tại Old Trafford.

Dimitar Berbatov tells three Man Utd players to leave in January transfer window - Bóng Đá

 Henderson cần được chơi bóng.

Nhưng cho đến nay, họ chỉ mới cho mượn Teden Mengi, Ethan Laird và Axel Tuanzebe. Trong khi đó, những cầu thủ có khả năng ra đi cao nhất như Dean Henderson, Donny van de Beek và Anthony Martial vẫn đang thúc đẩy để được rời CLB.

Henderson, 24 tuổi, mới chỉ ra sân một lần trong mùa giải này. Anh đã đề đạt nguyện vọng ra đi với Rangnick. Đó là điều có thể thông cảm, bởi ngôi sao người Anh đã có khoảng thời gian ngắn trở thành thủ môn số 1 của Quỷ đỏ mùa trước trước khi dính COVID-19 và chấn thương. Trong khi đó, Van de Beek vẫn chưa đá chính ở Premier League mùa này và có số phút thi đấu ít ỏi từ băng ghế dự bị. Martial cũng đang ở trong tình trạng khó khăn tương tự khi chỉ ghi bàn một lần trong 10 trận ra sân.

Dimitar Berbatov nói: “Tôi không ngạc nhiên khi thấy Dean Henderson đưa ra yêu cầu chuyển nhượng, tôi đã mong đợi điều đó. Donny van de Beek và Anthony Martial cũng vậy.

Những cầu thủ này không được chơi bóng và rõ ràng là họ không hạnh phúc. Và miễn là họ yêu thích những gì họ làm và được chơi bóng, họ nên ra đi.

Ralf Rangnick – Giáo sư trong bóng đá 

 
Minh Tuấn | 14:19 13/01/2022