3 ngọc thô Liverpool có màn trình diễn ấn tượng trong trận Shrewsbury

Tác giả Jacob Leeks của Daily Star nhận định có 3 sao trẻ Liverpool đã thi đấu ấn tượng trong trận gặp Shrewsbury, xứng đáng được tạo điều kiện thi đấu nhiều hơn.

1. Conor Bradley

Được xếp thi đấu ở vị trí hậu vệ phải của Liverpool – nơi mà người đàn anh Trent Alexander-Arnold đã tạo dựng được thương hiệu, Conor Bradley đã tạo được dấu ấn đáng chú ý. Cầu thủ sinh năm 2003 rất chịu khó dâng cao để hỗ trợ tấn công và thực hiện đến 9 quả tạt, 9 đường chuyền dài và đóng góp 1 kiến tạo (cho Kaide Gordon ghi bàn).

3 ngọc thô Liverpool có màn trình diễn ấn tượng trong trận Shrewsbury - Bóng Đá

Bradley đóng góp 1 pha kiến tạo.

Tuy chưa thể đạt đến hiệu suất như Arnold nhưng theo tác giả Jacob Leeks bấy nhiêu cũng là một tín hiệu đáng mừng. Ngoài ra, cầu thủ người Bắc Ireland cũng đóng góp cho mặt trận phòng ngự với 2 lần tranh chấp thành công và 3 pha thu hồi bóng.

Liverpool cần những phương án dự phòng cho vị trí hậu vệ phải để chia lửa với Arnold và Bradley là gương mặt đầy hứa hẹn. Tháng 5/2021, sao trẻ 18 tuổi cũng đã có màn debut trong màu áo ĐTQG Bắc Ireland. 

2. Kaide Gordon

Gordon tạo điểm nhấn với bàn thắng quân bình tỷ số sau đường kiến tạo của Bradley. Anh cho thấy được triển vọng nơi hàng công của The Kops. Jacob Leeks nhận định anh là mũi khoan luôn tiềm ẩn nguy hiểm, nỗ lực đi bóng và khoét vào những khoảng trống nơi hàng thủ Shrewsbury.

3 ngọc thô Liverpool có màn trình diễn ấn tượng trong trận Shrewsbury - Bóng Đá

Gordon để lại dấu ấn với bàn thắng quân bình tỷ số.

Trong 81 phút thi đấu trên sân, tài năng trẻ 17 tuổi thực hiện 2 cú sút trúng mục tiêu, 4 tình huống rê dắt bóng, chuyền chính xác 87% và có 2 pha tắc bóng thành công. Với việc Sadio Mane và Mohamed Salah sẽ vắng mặt trong những trận đấu tới đây vì phải thực hiện nhiệm vụ cùng ĐTQG (tại Cúp các quốc gia châu Phi) thì Gordon là cái tên mà HLV Jurgen Klopp hoàn toàn có thể cân nhắc.

3. Curtis Jones

Jones không còn quá lạ lẫm với NHM Lữ đoàn đỏ như 2 cái tên kể trên. Anh đã được trao cơ hội thi đấu ở đội 1 khá nhiều trong những mùa giải vừa qua. Với khả năng thi đấu tốt ở nhiều vị trí, cầu thủ sinh năm 2001 được sử dụng như một phương án dự phòng chất lượng của HLV Klopp.

3 ngọc thô Liverpool có màn trình diễn ấn tượng trong trận Shrewsbury - Bóng Đá

Jones thi đấu nỗ lực.

Theo nhận định của tác giả Jacob Leeks, ở trận gặp Shrewsbury vừa qua, Jones là cầu thủ xuất sắc nhất bên phía Liverpool. Anh đạt tỷ lê chuyền bóng chính xác đến 98%, 2 đường chuyền dài, 4 pha tranh chấp thành công. Với những gì đã thể hiện, cầu thủ người Anh xứng đáng được BHL The Kops trao cơ hội thi đấu thường xuyên, cải thiện sự nâng cao giữa công và thủ ở khu trung tuyến.

Van Dijk: Chúng ta sẽ vượt qua thời kỳ khó khăn:

 
Đăng Huy | 19:00 10/01/2022